bây giờ là

Tài nguyên dạy học

hoạt động của cbgv

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • máy tính

  Hỗ trợ trực tuyến

  • ( Đặng Xuân Ngà)
  • (Đặng Văn Cường)
  • (Nguyễn Văn Diện)

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Ảnh ngẫu nhiên

  To_HongQuang_Linh.mp3 LONG_ME.mp3 IMG_0013_640_x_480.jpg IMG_00066.jpg Happy_new_year1.swf IMG_3347.jpg IMG_3286.jpg IMG_2916.jpg IMG_2582.jpg Tra_mieng.flv IMG_2073.jpg IMG_2544.jpg IMG_2736.jpg 0.su_co.flv 0.nhiet_tinh.flv 0.Beckham.flv 0.Tom_and__jerry_1.flv 0.Tom_and_jerry_6.flv

  Sắp xếp dữ liệu

  cho cá ăn

  báo mới

  thời tiết trong ngày  “Người thầy giáo tốt, người thầy giáo xứng đáng là thầy giáo, dù tên tuổi không được đăng trên báo, không được thưởng huân chương, nhưng những thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh”

  TỰ LÀM FLASH

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Sưu tầm
  Người gửi: Nguyễn Ngọc Thanh (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:05' 13-05-2009
  Dung lượng: 2.0 MB
  Số lượt tải: 29
  Số lượt thích: 0 người
  Hiệu ứng mờ thay đổi giữa hai ảnh Cập nhật ngày: 25/05/2008, 14:47 GMT+7.
  
  
  Bài này sẽ hướng dẫn bạn cách tạo hiệu ứng mờ thay đổi giữa hai ảnh. Khi một bức ảnh bị làm mờ đi thì bức kia sẽ hiện rõ ra và ngược lại. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng đơn giản này khi muốn làm nổi bật một đối tượng nào đó đang nằm trong nhiều đối tượng hiện có.
  Bước 1 Đầu tiên, bạn phải có 2 bức ảnh để làm ví dụ, có thể download 2 bức ảnh dưới đây mà chúng tôi sử dụng trong bài này:
  
  
  Bước 2
  Tạo một file flash mới. Chọn Modify > Document (Ctrl + J). Thiết lập độ rộng của file là 340px, chiều cao là 200 px. Chọn bất kỳ màu nào làm màu nền của file và thiết lập Frame rate là 24 fps. Sau đó kích OK.
  Bước 3 Vào File > Import > Import to Stage (Ctrl + R) và Import hai bức ảnh đã chọn sẵn vào file flash.
  Bước 4 Kích đúp vào layer 1 để đổi tên thành picture 1. Sau đó, chỉ chọ một bức ảnh và nhấn phím Ctrl + X (Cut). Tạo một layer mới ở phía trên layer picture 1 và đổi tên thành picture 2. Bước 5 Chọn layer picture 2 và nhấn phím Ctrl + Shift + V (Paste in Place). Bước 6 Sử dụng các phím mũi tên hoặc chuột để đặt hai bức ảnh theo vị trí như sau:
  
  Bước 7 Trở lại layer picture 1 và nhấn phím F8 (Convert to Symbol) để chuyển đổi bức ảnh đầu tiên sang dạng Move Clip Symbol. Xem hình dưới.
  
  Bước 8 Chọn công cụ Selection Tool (V) và kích một lần lên bức ảnh để chọn nó. Sau đó, vào Properties Panel (Ctrl + F3). Kích lên tab Filters trong Properties Panel. Kích lên biểu tượng dấu cộng và chọn Blur filter. Tạo các thông số như sau: 1. Blur X và Y : 12 2. Quality : Medium
  
  Và đây là kết quả
  
  Bước 9 Kích chọn frame 10, 30, 40 và 60 sau đó nhấn phím F6. Bước 10 Trở lại Frame 10. Dùng công cụ Selection Tool (V) và kích một lần lên picture 1 để chọn nó. Sau đó, trở lại phần Properties Panel, vào phần Filters và thiết lập lại Blur theo các thông số sau:
  
  Lặp lại quá trình này tại frame 30 và 60. Bước 11 Kích chuột phải lên bất kỳ vị trí nào trong vùng màu xám giữa frame 1 và 10, 30 và 40, sau đó chọn Create Motion Tween từ menu phải xuất hiện.
  
  Bước 12 Thực hiện tương tự các bước đã làm với picture 1 trên picture 2 Bước 13 Dùng công cụ Selection Tool (V) và chọn layer picture 2. Sau đó nhấn phím F8 (Convert to Symbol) để chuyển đổi picture 2 sang dạng Movie Clip Symbol.
  
  Bước 14 Kích vào frame 10, 30, 40 và 60 lần lượt nhấn phím F6. Bước 15 Trở lại frame 10 và lặp lại bước 8 nhưng có khác một chút là bây giờ bạn đang thực hiện đối với picture 2. Sau đó lặp lại quá trình này với frame 30. Bước 16 Kích chuột phải lên bất kỳ vị trí nào trong vùng màu xám giữa frame 1 và 20, 30 và 40, sau đó chọn Create Motion Tween từ menu phải xuất hiện.
  
  Kiểm tra lại sản phẩm (Ctrl + Enter) và download tại đây nếu bạn chưa có thời gian thực hành.

  NGOVANCONG.COM
  Macromedia Flash - Hiệu ứng quảng cáo hình ảnh sản phẩm Cập nhật ngày: 27/09/2008, 13:42 GMT+7.
  
  
  Trong bài này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách tạo một hiệu ứng quảng cáo sản phẩm trong flash. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này khi cần giới thiệu một sản phẩm mới ra mắt hoặc trong các banner quảng cáo.
  Hiệu ứng này không cần sử dụng bất kỳ đoạn mã Action Script nào mà chỉ tạo bằng Mask trong Flash.
   
   
   Để xem Flash thì trình duyệt phải hỗ trợ Flashplayer!
  Bước 1 Chuẩn bị một bức ảnh sản phẩm mà bạn cần quảng cáo. Trong bài này chúng tôi sử dụng hình ảnh smartphone HTC.
  
  Bước 2 Tạo một file flash mới. Nhấn phím Ctrl + J trên bàn phím (Document Properties) và thiết lập độ rộng của nó là 346 px, chiều cao là 387 px (tùy thuộc vào hình ảnh sản phẩm của bạn đang có mà độ rộng và chiều dài có thể khác đi). Chọn màu nền là màu trắng,
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓